Sunnudagur…

…..og tilraun fer í gang.
Ég vigtaði fyrstu vigtun á mánudaginn…..búin að fara alveg eftir CN síðan á miðvikudag og búin að vigta mig á hverjum degi síðan þá.  Við vigtun í morgun voru farin síðan á mánudag 2,4 kg !
Frá og með deginum í dag og fram á miðvikudagskvöld, ætla ég að borða allt.  Sama hvort það er beikon, kartöflur, appelsína eða súkkulaði.  Ég ætla ekki að vigta mig fyrr en á fimmtudagsmorgun, þegar ég byrja í hreinsuninni.  Ég ætla að sjá, svart á hvítu, hvað stjórnlaust kolvetnafylleri gerir mér á vigtinni ;)
Þannig að næsta færsla kemur ekki inn fyrr en á fimmtudag :)

Stay tuned ;)

3 hugrenningar um “Sunnudagur…

Skildu eftir skilaboð

Skráðu umbeðnar upplýsingar að neðan eða smelltu á smámynd til að skrá þig inn:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Breyta )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Breyta )

Tengist við %s