Hoppið…..

Ég vinn vaktavinnu.  Ein vinnusyrpa er 5 dagar og á þeim dögum eru unnar 6 vaktir.  Tvisvar í syrpu er hopp á milli vakta, ss af næturvakt yfir á kvöldvakt og af kvöldvakt yfir á dagvakt.  Á hoppi eru bara 8 tímar á milli vakta.
Ég var á hoppi í dag sem þýddi að ég kláraði vakt klukkan 8 í morgun, dreif mig heim, svaf og var mætt aftur kl 16 til miðnættis.  Á hoppi gengur mér yfirleitt skelfilega að sofa….í dag svaf ég frá 9 til 12:45.

Miðað við að vera ekki byrjuð formlega í hreinsun þá finnst mér að þetta gangi bara fínt :)  Þeas að venjast þessu mataræði :)  Á örugglega eftir að taka kolvetnafyllerí áður en ég byrja hreinsunina ;)

Þetta borðaði ég í dag:

Klukkan 01:45 (næturvakt)
4 spægipylsusneiðar í 4 ostsneiðum

klukkan 08:30 (fyrir svefn)
Nectar með rjóma + magnesíum og kalk

Klukkan 13:15 (eftir svefn)
Kaffi með rjóma

Smella fyrir uppskift

Smella fyrir uppskrift

Klukkan 16:15
½ kjarnalaus gúrka með skinku/beikon salati

Klukkan 18:45 (mötuneyti)
3 litlir ofnsteiktir kjúklingabitar m/skinni, smá sletta af kokteil og 1 kúfuð msk af hrásalati
CLA, omega3+D-vit, og fjölvítamín

 Klukkan 21
Skyr.is með rjóma

Klukkan 22:30
Harðfiskbiti með smjöri

Skildu eftir skilaboð

Skráðu umbeðnar upplýsingar að neðan eða smelltu á smámynd til að skrá þig inn:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Breyta )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Breyta )

Tengist við %s