Miðvikudagur 3. des

Mætt á næturvakt…..ný syrpa skollin á.
Ég er í algjöru rugli þessa dagana, næ ekki að einbeita mér að þessu !
Mataræðið ekkert í algjöru fokki, en er að borða of mikið af kolvetnum, það er alveg klárt mál.  Held mig við að borða ekki á morgnana, og dett í gírinn inná milli……annars hef ég verið að grípa það sem hendi er næst.  Óundirbúin í vinnuna og………líður eins og failure.
Og svo jólin hinum megin við hornið !  Spurning hvort ég taki ekki pásu fram yfir áramót…..haldi mig nokkurn veginn á plani og takmarki neyslu kolvetna við seinnipart…..

Finnst einhvern veginn eins og ég þurfi að byðjast afsökunar :/

sad-smiley-face

3 hugrenningar um “Miðvikudagur 3. des

  1. Þú ert rosalega dugleg, halda áfram og gefast ekki upp. Þarft ekki að afsaka þig engin er fullkomin :) þetta er líka erfiður mánuður mikið af freistingum sem fólk á að leyfa sér :) gangi þér vel kv. Lilja

    Líkar við

  2. Vá! Ég er alveg á sama stað á þú! Get engan veginn einbeitt mér að þessu 100% þessa dagana og er því komin á það að geyma þetta framyfir áramót en takmarki kolvetnaneyslu við seinnipart. Þannig þú þarft engan veginn að afsaka þig, ég skil þig svo vel :)

    Væri samt gaman að fá blogg frá þér svona einu sinni og einu sinni ;)

    Líkar við

Skildu eftir skilaboð

Skráðu umbeðnar upplýsingar að neðan eða smelltu á smámynd til að skrá þig inn:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Breyta )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Breyta )

Tengist við %s