Þriðjudagur 30. sept

….og dagurinn byrjar í vinnunni þegar ég á að vera í fríi…..
aukavaktir eru af hinu góða (amk fyrir launaumslagið hehe)
Ca einu sinni á önn er sofið yfir sig heima hjá mér…….þetta einu sinni á þessari önn var í morgun !  Þegar ég kom heim kl 0830 voru allir sofandi…..þannig að það var rokið til og allir reknir framúr á öðru hundraðinu og syfjan mín eiginlega hvarf við þennan æsing :/
Þurfti nú samt að leggja mig aðeins því ég átti tíma í ummálsmælingu kl 12.  Náði að kúra í 1 og ½ tíma fyrir mælinguna.  Svo náði ég öðrum 2 tímum áður en ég þurfti að vakna…ég var að fara á bíóstefnumót með yngsta syni mínum (8 ára) :)
Bíópopp er eitt af því besta poppi sem ég veit um…..og að fá mér ekkert var hriiiiiiikalega erfitt !  Hann fékk popp og kók og ég sat með ½ líter af vatni !
Ég drakk 3,3 lítra af vatni í dag.

Næturvakt
3 kaffi með rjóma

Klukkan 0245
Harðfiskur með smjöri

Klukkan 0840
Nectar prótein með rjómaslettu
Magnecium+calcium

Aspassúpa

Smelltu fyrir uppskrift

Klukkan 1300
Rjómalöguð aspassúpa……hefði nægt hálfur skammtur
CLA, omega3+D-vit, multivit

 Svefn frá klukkan 1400-1600 (vúbbídú)

IMG_20140930_165405Klukkan 1700
2 skinkusneiðar rúllaðar upp með 2 ostsneiðum,
3 flísar af rauðri papriku

IMG_20140930_202144Klukkan 2020
Egg og beikon :)

Skildu eftir skilaboð

Skráðu umbeðnar upplýsingar að neðan eða smelltu á smámynd til að skrá þig inn:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Breyta )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Breyta )

Tengist við %s