Laugardagur 27. sept – HLEÐSLA

scale-frustration
Jæja já…..steig á vigtina þegar ég vaknaði í morgun og var 400 gr þyngri heldur en fyrir viku síðan.  Hvað var öðruvísi í þessari viku ?  Jú…..vinnusyrpa, og skertur svefn og ekki næg vatnsdrykkja…..ég veit alveg uppá mig skömmina.

Flestar konur lenda í einhverri þyngdaraukningu í kringum blæðingar, og ég lendi í því líka……fyrir utan að hafa ekki blæðingar ;)  Legið er ss farið en hormónabúskapurinn er þarna ennþá því eggjastokkarnir voru ekki teknir.
Þannig að kannski er „sá tími mánaðarins“

Mér finnst þetta súrt, en ætla ekki að láta þennan járnklump stjórna mér, ætla að vinna minn vinnudag og taka mína hleðslu að honum loknum og halda svo bara áfram :)

Eiginmaðurinn sá 900 gr minna en í síðustu vigtun :)  Þá er hann kominn yfir 3 kg frá byrjun :)

i_won__t_give_up_by_insaneymaney-d5dqbvu

Eins og síðasta hleðsludag mun ég ekki skrá nákvæmlega niður það sem ég borða, en ég held mig samt alveg á strikinu :)

Skildu eftir skilaboð

Skráðu umbeðnar upplýsingar að neðan eða smelltu á smámynd til að skrá þig inn:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Breyta )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Breyta )

Tengist við %s